Cho Thuê Xe 16 chổ tại biên hòa

Cho thuê xe 16 chỗ tại Biên Hòa

Lời đầu xin gởi lời chào tới Quý Khách. Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm tới Dịch vụ xe du lịch 16 Chỗ của Chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe 16 chỗ. Công ty Thảo Trang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe du lịch 16 chỗ với nhiều dòng đời mới hiện nay như Ford Transis và cao cấp hơn gần đây là Solati

Xe 16 chỗ chuyên phục vụ đưa đón sân bay, đưa đón dâu, tham quan du lịch các tỉnh

 

Thông tin chi tiết

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Biên Hòa 

Công ty Thảo Trang được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hành khách. Nên Quý Khách an tâm về Uy tín,Chất Lượng và Giá Cả cạnh tranh

 

 

Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ được trải nghiệm các dòng xe 16 - 29 chỗ   đời mới nhất hiện nay.

Với đội ngũ tài xế lái xe 16 30 chỗ nhiều kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường, các khu du lịch , được đào tạo chuyên nghiệp, sàng lọc qua những trãi nghiệp thực tế cùng với chất lượng .

Xe 16-30 chỗ luôn được kiểm định, nâng cấp, vệ sinh, bảo trì thường xuyên Cty Thảo Trang tự tin sẽ cung cấp cho quý khách có nhu cầu thuê xe 16 30 chỗ nhận được những dịch vụ thuê xe tốt nhất.:

Xe 16 30 chố của Xe Thảo Trang. Qua nhiều năm phục vụ, Xe Thảo Trang là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 16 30 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch 16 30 chỗ chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 16 30 chỗ của Xe Thảo Trang. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng các dòng xe và loại xe phù hợp với số chỗ ngồi phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nhưng đảm bảo chi phí phù hợp với chuyến hành trình của quý khách.

Các dòng xe thực tế tại CTy Thảo trang 

Ford Transis 

Solati:

Ngoài Dịch vụ xe du lịch đi theo yêu cầu. Xe 16 chổ còn thêm dịch vụ đưa rước 2 họ và nhiều mẫu xe hoa 

◉ THÔNG TIN LIÊN HỆ ◉ 

09 33 00 11 01

124/10, Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài Biên Hòa, Đồng Nai

Email: travelthaotrang@gmail.com